กล่าวถึงเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยการมาดำน้ำที่ 'ปาเลา' กันให้พอหอมปากหอมคอ

- โดยภูมิศาสตร์ ปาเลา (Republic of Palau) ประกอบด้วยเกาะเล็กเกาะน้อยจำนวนมาก ปาเลาตั้งอยู่ในกลุ่มก้อนหมู่เกาะที่เรียกรวมๆว่า ไมโครนีเซีย (Micronesia) ถ้าเอาชื่อสักเกาะในไมโครนีเซียที่คนไทยเราน่าจะคุ้นเค...

24 Aug 2017

วันนี้กรีนจะพามาไขปัญหาเรื่องของผิวผิว ที่มักไม่ถูกกับน้ำทะเลเอาซะเลย หลายคนถึงกับต้องพักร่างกายยาวหลังดำน้ำ ผิวแห้งบ้าง ผิวไม่สม่ำเสมอบ้าง แถมเดี๋ยวนี้อากาศร้อนขึ้นทุกวัน บางคนก็กลัวแดดมากหรือถึงขั้นแพ้แดดก็มี วันนี้กรีนมีโอกาสได้มาสัมภาษณ์และขอคำแนะนำจากคุณหมอเกศที่น...

7 Jul 2017

สวัสดีค่าา กลับมาอีกครั้ง วันนี้กรีนจะแนะนำและอัพเดทผลิตภัณฑ์ครีมกันแดด เนื่องจากเวลาเราโดนแดดนั้นข้อเสียมีมากพอสมควร ในส่วนของข้อดีอาจจะได้รับวิตามินดี(ซึ่งก็เป็นช่วงเวลาเช้าของวันที่เราจะได้รับ) และให้เรารู้สึกสนุกผ่อนคลาย แต่ข้อเสียของแดดนั้นไปทำลายคอลลาเจนใต้ชั้นผิ...

18 May 2017

สวัสดีค่ะ หลังจากจบงาน Thailand Dive Expo 2017 (TDEX) ไปสดๆร้อนๆ วันนี้กรีนเลยจะมารีวิวคอร์ส Open Water Diver สำหรับคนที่ลงสมัครไปแล้วจะได้รู้กันไปเลยว่าต้องเจอกับอะไรบ้าง และคนที่ยังกล้าๆ กลัวๆ ว่าจะเรียนดำน้ำดีมั๊ย ก็มักจะมีคำถามวนไปวนมาในหัว ก่อนที่จะ...

22 Mar 2017

สวัสดีนักดำน้ำทุกท่านค่าา วันนี้จะพาทุกท่านไปทำความรู้จักผู้ชายคนนึงที่อยู่ประจำเรือฐาปนา หลายคนชอบถามว่า ทริปไหนมีเค้าคนนี้บ้าง เรียกได้ว่าเป็นคนดังที่ใครๆต่างก็รัก เพราะเมื่อลูกค้าต้องการอะไร เขามักจะเอามาให้อย่างรวดเร็ว  จำได้หมดว่าลูกค้าต้องการอะไร ชอบอะไร ดื่มอะไร...

Please reload

Please reload

Archive

Recent posts

Please reload

RSS Feed

About this blog

Blog นี้เกิดจากแรงบันดาลใจจากการหลงใหลในธรรมชาติใต้ทะเล เลยอยากจะบอกเล่าเรื่องราวต่างๆ เกี่ยวกับการดำน้ำ ท้องทะเล และการท่องเที่ยว โดยหวังว่าจะเป็นศูนย์รวมในการแชร์เกร็ดความรู้ จากทั้งผู้เขียนและผู้อ่าน 

                         Greendayy

  • facebook-square
  • Twitter Square
  • Instagram - Black Circle
  • YouTube - Black Circle

#ClassAndPoolinThonglor

#เรียนดำน้ำทองหล่อ #เรียนดำน้ำสุขุมวิท

#เรียนดำน้ำสระกลางเมือง

8 Room#102 Soi Sukhumvit 49/9 Sukhumvit Road Klongton-Neu Wattana Bangkok 10110 

Mobile: 081-459-0515, Tel: 02-119-7210, Line ID: @scubajam

© 2020 Scuba Jamboree Co.,Ltd. All Rights Reserved.

Apeks Technically Inspired
PADI Dive Center