เตรียมจัดชุดใหม่ก่อนไป Liveaboard

สวัสดีค่าา กลับมาอีกครั้ง ในวันนี้เราจะมาพูดถึงความสวย เก๋ เท่ คูล ให้ทุกๆทริป Liveaboard มีรูปสวยๆน่าจดจำ จะใส่เสื้อยืดเก่าซีดทั้งทริปบ่อยๆก็ไม่ไหวเพราะอย่าลืมว่านอกจากบนเรือแล้ว เรายังมีขึ้นเกาะด้วย ฉะนั้นองค์ประกอบสำคัญที่ไม่ควรมองข้ามมีอะไรบ้าง มาดูกันเลยยยย credit photo by Paveena Wongphaka 🌴เลือกสีเสื้อผ้า การเลือกเสื้อผ้าสำคัญมาก ส่วนใหญ่ในหมู่นักดำน้ำมักมองข้าม ใส่เสื้อยืดสบายๆเก่าๆก็ได้ช่างมัน อันไหนหยิบง่ายก็แพ็คลงกระเป๋าทันที โดยไม่คิดถึง ลุครวมแต่ละวันแต่ละชุด แนะนำง่ายๆค่ะ อันดับแรกเราเลือกจากสีก่อน ให้ไปในทิศทางเดียวกัน เช่น ถ้าเราเลือกเป็นชมพู+เหลือง+เขียว ความพินาศจะบังเกิดทันทีค่ะ เราจะเหมือนผ้า3สี ทันที 555555 ตัวอย่างการจัดคู่สีที่เข้ากันกับการมาเที่ยวทะเล - ฟ้าอ่อน , ข

10 ไอเทมลับ สำหรับสาวๆดำน้ำ

สวัสดีค่าาา วันนี้ขอมาเอาใจสาวๆสาย Scuba Diving กันหน่อยดีกว่า หลายคนชอบถามว่า ดำน้ำหน้าศพมาก ใช้เครื่องสำอางก็หลุดตลอด ไม่มั่นใจเลย ทำยังไงดี? วันนี้เราจะมาแนะนำเมคอัพที่ติดทนนาน หน้าแน่นสวยเป็นนางฟ้าตั้งแต่ต้นไดฟ์ยันท้ายไดฟ์ ต้องใช้อะไรบ้าง มาดูกัน อย่างแรกหลังลงครีมบำรุงทั่วไป เราควรป้องกันแสงแดดด้วยครีมกันแดดแบบกันน้ำอย่าง Safe sea moisturizing sunscreen waterproof SPF 50 jellyfish sting protection คือตัวนี้นอกจากกันน้ำแล้ว Safe sea ยังเครมว่ากันแมงกะพรุนได้บางชนิดด้วย ควรทาทุก 80 นาที หรือหลังขึ้นจากน้ำ ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ ถือว่าผ่าน ตัวที่สองนี้ ก็ยังไม่จบที่ครีมกันแดด ส่วนตัวชอบมาก คือ Sundude clear sunscreen SPF 50 PA+++ ตัวนี้เป็นเนื้อเจลใส นุ่มๆ ค่อนข้างปิดรูขุมขน อีกทั้ง Sund

Archive

Recent posts

RSS Feed

About this blog

Blog นี้เกิดจากแรงบันดาลใจจากการหลงใหลในธรรมชาติใต้ทะเล เลยอยากจะบอกเล่าเรื่องราวต่างๆ เกี่ยวกับการดำน้ำ ท้องทะเล และการท่องเที่ยว โดยหวังว่าจะเป็นศูนย์รวมในการแชร์เกร็ดความรู้ จากทั้งผู้เขียนและผู้อ่าน 

                         Greendayy

  • facebook-square
  • Twitter Square
  • Instagram - Black Circle
  • YouTube - Black Circle

#ClassAndPoolinThonglor

#เรียนดำน้ำทองหล่อ #เรียนดำน้ำสุขุมวิท

#เรียนดำน้ำสระกลางเมือง

8 Room#102 Soi Sukhumvit 49/9 Sukhumvit Road Klongton-Neu Wattana Bangkok 10110 

Mobile: 081-459-0515, Tel: 02-119-7210, Line ID: @scubajam

© 2020 Scuba Jamboree Co.,Ltd. All Rights Reserved.

Apeks Technically Inspired
PADI5*DC.png